🔴 रुबाब वर्दीचा 🚔
★जिद्द मनाची ताकद पायाची खेळ मस्तीचा नाद वर्दीचा 🚨💯★ ● मराठी व्याकरण टेस्ट ● पोलीस भरती टेस्ट ● गणित व बुद्धिमत्ता टेस्ट ●विज्ञान टेस्ट ● इतिहास टेस्ट
Показати більше📈 Аналітичний огляд Telegram-каналу 🔴 रुबाब वर्दीचा 🚔
Канал 🔴 रुबाब वर्दीचा 🚔 (@rubabvardicha) у мовному сегменті Маратхі є активним учасником. На даний момент спільнота об'єднує 71 873 підписників, посідаючи 2 209 місце в категорії Освіта та 4 389 місце у регіоні Індія.
📊 Показники аудиторії та динаміка
З моменту свого створення невідомо, проект продемонстрував стрімке зростання, зібравши аудиторію у 71 873 підписників.
За останніми даними від 31 серпня, 2026, канал демонструє стабільну активність. Хоча за останні 30 днів спостерігається зміна кількості учасників на 552, а за останні 24 години на 8, загальне охоплення залишається високим.
- Статус верифікації: Не верифікований
- Рівень залученості (ER): Середній показник залученості аудиторії становить 7.44%. Протягом перших 24 годин після публікації контент зазвичай збирає 3.68% реакцій від загальної кількості підписників.
- Охоплення публікацій: В середньому кожен допис отримує 5 345 переглядів. Протягом першої доби публікація в середньому набирає 2 646 переглядів.
- Реакції та взаємодія: Аудиторія активно підтримує контент: середня кількість реакцій на один пост – 11.
📝 Опис та контентна політика
Автор описує ресурс як майданчик для висловлення суб'єктивної думки:
“★जिद्द मनाची ताकद पायाची खेळ मस्तीचा नाद वर्दीचा 🚨💯★
● मराठी व्याकरण टेस्ट
● पोलीस भरती टेस्ट
● गणित व बुद्धिमत्ता टेस्ट
●विज्ञान टेस्ट
● इतिहास टेस्ट”
Завдяки високій частоті оновлень (останні дані отримано 01 вересня, 2026), канал підтримує актуальність та високий рівень охоплення публікацій. Аналітика показує, що аудиторія активно взаємодіє з контентом, що робить його важливою точкою впливу в категорії Освіта.
Триває завантаження даних...
| Дата | Залучення підписників | Згадування | Канали | |
| 31 серпня | +8 | |||
| 30 серпня | +53 | |||
| 29 серпня | +11 | |||
| 28 серпня | 0 | |||
| 27 серпня | +65 | |||
| 26 серпня | +38 | |||
| 25 серпня | +32 | |||
| 24 серпня | +40 | |||
| 23 серпня | +11 | |||
| 22 серпня | +30 | |||
| 21 серпня | +65 | |||
| 20 серпня | +37 | |||
| 19 серпня | +28 | |||
| 18 серпня | 0 | |||
| 17 серпня | +25 | |||
| 16 серпня | 0 | |||
| 15 серпня | +9 | |||
| 14 серпня | +16 | |||
| 13 серпня | +2 | |||
| 12 серпня | +41 | |||
| 11 серпня | +39 | |||
| 10 серпня | +45 | |||
| 09 серпня | +31 | |||
| 08 серпня | +11 | |||
| 07 серпня | +74 | |||
| 06 серпня | +31 | |||
| 05 серпня | +64 | |||
| 04 серпня | +1 | |||
| 03 серпня | 0 | |||
| 02 серпня | 0 | |||
| 01 серпня | +54 |
| 2 | एक आई आपल्या मुलींच्या भविष्यासाठी काय करु शकते, याचं अत्यंत प्रेरणादायी उदाहरण अंबाजोगाई येथील रमाबाई रणवीर यांनी समाजासमोर ठेवलं. पतीचं छत्र हरवल्यानंतर नांदेड सोडून अंबाजोगाईला आलेल्या आणि स्वयंपाकाचं काम करणाऱ्या ४७ वर्षीय रमाबाई यांनी स्थानिक मॅरेथॉनमध्ये सहभाग घेऊन साडीवर अनवाणी धावून पहिल्या क्रमांकाचं ३ हजार रुपयांचं बक्षीस पटकावलं.
कडक सलाम या मातेच्या जिद्दीला आणि संघर्षाला..! | 1 343 |
| 3 | अमोनियम सल्फेटचा उपयोग प्रामुख्याने कशामध्ये केला जातो? | 1 568 |
| 4 | Немає тексту... | 1 884 |
| 5 | 🔴 आजचे अतिशय महत्त्वाचे चालू घडामोडी प्रश्न व उत्तरे 🔴
✅ 31 ऑगस्ट 2026
https://whatsapp.com/channel/0029VanM5B7CBtx7lr0z8e2x
प्रश्न 1) नुकतेच प्रकाशित झालेले 'कहो कालिदास' हे पुस्तक कोणी लिहिले आहे?
उत्तर - युगुल जोशी⭐️
प्रश्न 2) हॅराल्ड पंचम हे कोणत्या देशाचे राजे होते, ज्यांचे वयाच्या 89 व्या वर्षी निधन झाले?
उत्तर - नॉर्वे⭐️
प्रश्न 3) 2025-26 या वर्षात एकूण साखर उत्पादनात कोणते राज्य प्रथम क्रमांकावर आहे?
उत्तर - महाराष्ट्र⭐️
प्रश्न 4) नागेश सिंह यांची कोणत्या देशात भारतीय राजदूत म्हणून नियुक्ती झाली आहे?
उत्तर - नौरू⭐️
प्रश्न 5) सॅफ्रान ही कोणत्या देशाची कंपनी आहे, जिच्यासोबत भारताच्या हिंदुस्तान एरोनॉटिक्स लिमिटेडने (HAL) अरवली हेलिकॉप्टरचे इंजिन विकसित करण्यासाठी करार केला आहे?
उत्तर - फ्रान्स⭐️
प्रश्न 6) भारतीय नौदलात सामील झालेल्या भारताच्या पहिल्या स्वदेशी बहुउद्देशीय जहाजाचे नाव काय आहे?
उत्तर - प्रमोटर⭐️
प्रश्न 7) आयुष्यभर मोफत बस प्रवास देण्यासाठी 'लोकमाता अहिल्याबाई मातृशक्ती योजना' कोठे सुरू करण्यात आली?
उत्तर - उत्तर प्रदेश⭐️
प्रश्न 8) भारताचा पहिला सुपरफाईन प्रेसिपिटेटेड ॲल्युमिनियम ट्रायहायड्रेट (पीपीटी एटीएच) उत्पादन प्रकल्प कोठे कार्यान्वित झाला आहे?
उत्तर - कर्नाटक⭐️
प्रश्न 9) कोणत्या देशाच्या नौदलाने एआयएम-424 मॅलिस या लांब पल्ल्याच्या हवेतून हवेत मारा करणाऱ्या क्षेपणास्त्राचे अनावरण केले?
उत्तर - युनायटेड स्टेट्स⭐️
प्रश्न 10) भारताचा पहिला स्पोर्ट्स जीनोमिक्स कार्यक्रम कोणत्या राज्यात सुरू करण्यात आला?
उत्तर - महाराष्ट्र⭐️
😔 जॉइन करा आमचा व्हॉट्सॲप चॅनल.
https://whatsapp.com/channel/0029VanM5B7CBtx7lr0z8e2x | 2 543 |
| 6 | 🔵गणित व बुध्दीमत्ता सराव टेस्ट सोडवा 🔵
❗️अतिशय महत्त्वाची टेस्ट 👌
🖥 एकूण प्रश्न : 25
🖥 Passing : 13
🔥 तुमचे मार्क तुम्हाला लगेच समजतील.
🎁अजून फ्री Test सोडवण्यासाठी भेट द्या.
🌐 Www.Ganitmanch.com
📲 आजची टेस्ट सोडवण्यासाठी Link ⤵️
https://ganitmanch.com/mathematicstest-61/
https://ganitmanch.com/mathematicstest-61/
⭐️ आपल्या मित्रांना नक्की share करा. | 2 480 |
| 7 | महाराष्ट्राचा राज्यप्राणी - शेकरू (खार)
महाराष्ट्राचे राज्य फुलपाखरू - ब्ल्यु मॉरमॉन
महाराष्ट्राचे राज्यफळ - आंबा,
लोकनृत्य - लावणी
महाराष्ट्राचे राज्यपक्षी - हरियाल
महाराष्ट्राचे राज्यफुल - तामन (मोठा बोंडारा), जारूळ | 3 028 |
| 8 | महाराष्ट्र राज्याचा राज्यप्राणी कोणता आहे ? | 2 904 |
| 9 | 🔴 आजचे अतिशय महत्त्वाचे चालू घडामोडी प्रश्न व उत्तरे 🔴
प्रश्न 1) हेमिस राष्ट्रीय उद्यान कोठे आहे?
उत्तर - लडाख
प्रश्न 2) कोणत्या राज्यात 'अग्निवीर रोजगार सेल' स्थापन करण्यात आला आहे?
उत्तर - उत्तराखंड
प्रश्न 3) कोणत्या देशाचे राजे हेराल्ड पाचवे यांचे निधन झाले आहे?
उत्तर - नॉर्वे
प्रश्न 4) नेपाळमधील मोठ्या विनाशामागे मुख्य कारण काय होते?
उत्तर - हिमनदी फुटणे आणि हिमस्खलन
प्रश्न 5) हुतात्मा स्मृती स्मारकाचे उद्घाटन कोणत्या राज्यात करण्यात आले आहे?
उत्तर - गोवा
प्रश्न 6) जागतिक संस्कृत दिन 2026 कधी साजरा करण्यात आला आहे?
उत्तर - 28 ऑगस्ट
प्रश्न 7) चर्चेत असलेली भोटेकोशी नदी कोणत्या देशाची महत्त्वाची नदी आहे?
उत्तर - नेपाळ
प्रश्न 8) 14 व्या दक्षिण आशियाई खेळांचे आयोजन कोणत्या देशात केले जाईल?
उत्तर - पाकिस्तान
प्रश्न 9) दरवर्षी कोणत्या राज्यात 'वृक्ष रक्षा दिवस' साजरा केला जातो?
उत्तर - बिहार
प्रश्न 10) भारताच्या पहिल्या क्वांटम आणि एआय (AI) युनिव्हर्सिटीच्या स्थापनेला कोणत्या राज्यात मंजुरी देण्यात आली आहे?
उत्तर - आंध्र प्रदेश
https://whatsapp.com/channel/0029VamoGHuE50UgdE6gcz3K | 3 138 |
| 10 | 12,500 पदांची भरती प्रक्रिया तीन
महिन्यांत पूर्ण करणार...🙏 | 3 590 |
| 11 | 🔄 रविवार विशेष टेस्ट
❗️ सामान्यज्ञान (Gk) मोफत सराव टेस्ट सोडवा - 18 ❗️
🆕टेस्ट क्रमांक - 18
✅ सर्व स्पर्धा परीक्षांसाठी अतिशय उपयुक्त.
🔥 अतिशय महत्त्वाचे प्रश्न व स्पष्टीकरण.
👼 एकूण प्रश्न = 25
👼 एकूण गुण = 25
🔖टेस्ट सोडल्यानंतर लगेच रँक कळेल व तुमचा स्कोअर समजेल.
🤝 जे नवीन विद्यार्थी असतील त्यांनी आधी App वर रजिस्टर करून घ्या.
📱App ओपन केल्यानंतर 'फ्री टेस्ट सोडवा' नावाची कॅटेगरी उघडा. त्यामध्ये 'मोफत सराव टेस्ट सोडवा' या विभागात जाऊन. सामान्य ज्ञान ( Gk) मोफत सराव टेस्ट क्रमांक - 18 सोडवा.⤵️⤵️
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ghdqvz.lgmfey
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ghdqvz.lgmfey
❗️आपल्या मित्रांना नक्की शेअर करा.❗️
📱 Spardha Mantra Test चॅनलवर रात्री 8 वाजता टॉप 10 विद्यार्थ्यांचा निकाल टाकण्यात येईल.
https://t.me/SpardhaMantraTest
https://t.me/SpardhaMantraTest | 3 890 |
| 12 | Немає тексту... | 3 910 |
| 13 | 🤩पोलीस भरती सराव पेपर गणित मंच
🤩 पोलीस भरती पेपर क्रमांक - 131
✅ सोबत उत्तरतालिका [ Anskey ] दिली आहे
🚘सर्वांनी वेळ लाऊन पेपर सोडवा..
💩जॉइन करा व्हॉट्सॲप चॅनल.
https://whatsapp.com/channel/0029VamoGHuE50UgdE6gcz3K | 3 885 |
| 14 | Немає тексту... | 3 813 |
| 15 | .🖥 मराठी व्याकरण सराव टेस्ट सोडवा 🖥
✍️ अतिशय महत्त्वाचे प्रश्न
📌 सर्व स्पर्धा परीक्षांसाठी अतिशय उपयुक्त.
🔴 एकूण प्रश्न : 25
🔴Passing : 13
✅तुमचे मार्क तुम्हाला लगेच समजतील.
⏱️ अजून फ्री Test सोडवण्यासाठी click करा.
🖥 Www.SpardhaMantra.com
💘 आजची टेस्ट सोडवण्यासाठी Link ⤵️
https://spardhamantra.com/marathi-grammar-test-15/
https://spardhamantra.com/marathi-grammar-test-15/
🔘आपल्या मित्रांना नक्की share करा. 👍 | 3 555 |
| 16 | Немає тексту... | 3 891 |
| 17 | Немає тексту... | 3 982 |
| 18 | 🚨 बऱ्याच विद्यार्थ्यांच्या आग्रहामुळे आजच्या दिवस आपण 38% सूट देत आहोत. लवकरात लवकर जॉईन करून घ्या.
🆕बऱ्याच विद्यार्थ्यांनी नुकतीच लॉन्च केलेली गुलाल नावाची टेस्ट सिरीज (365) घेतली आहे. त्या विद्यार्थ्यांनी दररोज टेस्ट सोडवा व दिलेले स्पष्टीकरण काळजीपूर्वक वाचून घेत चला. 📚
📱ज्यांनी गुलाल टेस्ट सिरीज घेतली आहे किंवा घेणार आहे त्यांनी Join करून घ्या. 👇
https://t.me/SpardhaMantraTest
https://t.me/SpardhaMantraTest | 3 836 |
| 19 | . 🚨 गुलाल टेस्ट सिरीज 🚨
👍 रक्षाबंधन निमित्त 38% सूट फक्त आजच्या दिवस. 🛍️
💥 यशाचा गुलाल आता तुमच्याच हाती! 🔥
📆 365 दिवस | 365 टेस्ट
📚 दररोज 30 प्रश्न + प्रत्येक प्रश्नाचे स्पष्टीकरण
🏆 संपूर्ण महाराष्ट्रातून तुमची Rank समजणार.
🎯 11,000+ प्रश्न | 90+ पेपरची तयारी
📖 विषय: मराठी, सामान्यज्ञान, गणित व बुद्धिमत्ता, इतिहास, भूगोल, विज्ञान, राज्यघटना, अर्थशास्त्र, इंग्रजी व चालू घडामोडी.
🚩 सरळसेवा ते MPSC | तलाठी | पोलीस भरती | वनरक्षक | दारूबंदी पोलीस
🔥 यशाच्या शिखरावर उधळला जाणारा गुलाल दररोजच्या सरावातूनच तयार होतो!
📱 टेस्ट सिरीज जॉईन करण्यासाठी App Link.
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ghdqvz.lgmfey
🎯 स्वप्नांच्या वाटेकडे एक ध्येयवेडा प्रवास! | 3 934 |
| 20 | . 🪗 मराठी व्याकरण सराव टेस्ट सोडवा 🪗
✍️ अतिशय महत्त्वाचे प्रश्न
📌 सर्व स्पर्धा परीक्षांसाठी अतिशय उपयुक्त.
🔴 एकूण प्रश्न : 25
🔴Passing : 13
✅ तुमचे मार्क तुम्हाला लगेच समजतील.
⏰⏱️ अजून फ्री Test सोडवण्यासाठी click करा.
🖥 Www.Ganitmanch.com
💘 आजची टेस्ट सोडवण्यासाठी Link ⤵️
https://ganitmanch.com/marathi-grammar-test-124/
https://ganitmanch.com/marathi-grammar-test-124/
🤩 आपल्या मित्रांना नक्की share करा. 👍👍 | 3 834 |
