स्पर्धा परीक्षा अपडेट्स
Открыть в Telegram
5 197
Подписчики
-524 часа
-177 дней
-10430 дней
Архив постов
Repost from OOAcademy™
Nagarparishad Bharti 2026 | Lab प्रयोगशाळा सहाय्यक पात्रता, वयोमर्यादा, अभ्यासक्रम परीक्षा तारीख
👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇
https://youtu.be/3Igvox13a50
✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅
ऑनलाइन Class जॉईन करण्यासाठी खालील लिंकवरून OOAcademy App डाउनलोड करा*
👇👇👇👇
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ooacademy.pune
🖥️ ऑनलाईन कोर्स व टेस्ट आणि नोट्स Laptop वर पाहण्यासाठी लिंक:
👉 courses.ooacademy.co.in
CONTACT- 8329588625 / 8010457760
Repost from OOAcademy™
Arogya Vibhag Bharti 2026 | Arogya Sevak आरोग्य विभाग भरती संपूर्ण माहिती
👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇
https://youtu.be/oY9YRPromvg
✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅
ऑनलाइन Class जॉईन करण्यासाठी खालील लिंकवरून OOAcademy App डाउनलोड करा*
👇👇👇👇
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ooacademy.pune
🖥️ ऑनलाईन कोर्स व टेस्ट आणि नोट्स Laptop वर पाहण्यासाठी लिंक:
👉 courses.ooacademy.co.in
CONTACT- 8329588625 / 8010457760
Repost from OOAcademy™
10AM सरळसेवा/MPSC भारती बुद्धिमता चाचणी I संख्यामाला भाग 2
👇👇👇👇👇👇👇👇👇
https://youtube.com/live/WlRb1ZsX_aE
✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅
ऑनलाइन Class जॉईन करण्यासाठी खालील लिंकवरून OOAcademy App डाउनलोड करा*
👇👇👇👇
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ooacademy.pune
🖥️ ऑनलाईन कोर्स व टेस्ट आणि नोट्स Laptop वर पाहण्यासाठी लिंक:
👉 courses.ooacademy.co.in
CONTACT- 8329588625 / 8010457760
Repost from OOAcademy™
7PM तांत्रिक घटक I आरोग्य विभाग | Anganwadi ANM GNM | प्रश्न विश्लेषण भाग 10
👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇
https://youtube.com/live/M-UlTCoZZ54
✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅
ऑनलाइन Class जॉईन करण्यासाठी खालील लिंकवरून OOAcademy App डाउनलोड करा*
👇👇👇👇
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ooacademy.pune
🖥️ ऑनलाईन कोर्स व टेस्ट आणि नोट्स Laptop वर पाहण्यासाठी लिंक:
👉 courses.ooacademy.co.in
CONTACT- 8329588625 / 8010457760
Repost from OOAcademy™
नगरपरिषद भरती 2026 LAB Assistant पदासाठी महत्वाचे तांत्रिक टॉपिक I संपूर्ण माहिती
👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇
https://youtu.be/2O-vXO_eOYU
✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅
ऑनलाइन Class जॉईन करण्यासाठी खालील लिंकवरून OOAcademy App डाउनलोड करा*
👇👇👇👇
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ooacademy.pune
🖥️ ऑनलाईन कोर्स व टेस्ट आणि नोट्स Laptop वर पाहण्यासाठी लिंक:
👉 courses.ooacademy.co.in
CONTACT- 8329588625 / 8010457760
Repost from OOAcademy™
Jalsampada Bharti 2026 नवीन Update | किती जागा? कोणती पदे? | आताच पहा जलसंपदा भरती मोठी बातमी
https://youtu.be/UgXA0LLR8Ww
👇👇👇👇👇👇👇👇👇
✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅
ऑनलाइन Class जॉईन करण्यासाठी खालील लिंकवरून OOAcademy App डाउनलोड करा*
👇👇👇👇
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ooacademy.pune
🖥️ ऑनलाईन कोर्स व टेस्ट आणि नोट्स Laptop वर पाहण्यासाठी लिंक:
👉 courses.ooacademy.co.in
CONTACT- 8329588625 / 8010457760
⭐ आजचे खूप महत्त्वाचे चालू घडामोडी प्रश्न व उत्तरे
🗓️*2 ऑक्टोबर 2026*
प्रश्न 1) 'विशिष्ट गुजरात गरिमा पुरस्कार'ने कोणाला सन्मानित करण्यात आले आहे?
उत्तर - स्मित मच्छार️
प्रश्न 2) 'COFO 28' परिषद कोठे आयोजित करण्यात आली होती?
उत्तर - रोम, इटली️
प्रश्न 3) 2026 मधील जगातील सर्वोत्तम एअरलाइन म्हणून कोणाला घोषित करण्यात आले आहे?
उत्तर - सिंगापूर एअरलाइन्स️
प्रश्न 4) UPSC च्या स्थापनेला किती वर्षे पूर्ण झाली आहेत?
उत्तर - 100 वर्षे (1 ऑक्टोबर)️
प्रश्न 5) अमेरिकेत AI ला कोणत्या नावाने ओळखले जाईल?
उत्तर - सुपर इंटेलिजन्स️
प्रश्न 6) 'आंतरराष्ट्रीय अहिंसा दिन' कोणत्या दिवशी साजरा केला जातो?
उत्तर - 02 ऑक्टोबर️
प्रश्न 7) कोणत्या ठिकाणी 'इंडिया एनर्जी वीक 2027' चे आयोजन केले जाईल?
उत्तर - कोलकाता️
प्रश्न 8) केंद्रीय कॅबिनेटने ऊर्जेच्या गरजा पूर्ण करण्यासाठी कोणती नवीन योजना सुरू केली आहे?
उत्तर - पीएम धारा योजना️
प्रश्न 9) 45 व्या बुद्धिबळ ऑलिम्पियाडमध्ये पहिला 'सर्वोत्तम महिला बुद्धिबळपटू पुरस्कार' कोणी जिंकला आहे?
उत्तर - दिव्या देशमुख️
प्रश्न 10) कोणत्या राज्याने हिमनदी तलावांच्या रिअल-टाइम देखरेखीसाठी आपली पहिली पूर्व चेतावणी प्रणाली सुरू केली आहे?
उत्तर - उत्तराखंड️
🚨 नगरपरिषद भरती 2026 नवीन बॅच प्रवेश सुरू
📚 ALL COURSES AVAILABLE
✅ संपूर्ण अभ्यासक्रमाचे मार्गदर्शन
✅ विषयानुसार सराव व टेस्ट सिरीज
✅ नियमित सराव परीक्षा
✅ अनुभवी मार्गदर्शकांचे मार्गदर्शन
✅ चालू घडामोडींची तयारी
✅ स्पर्धा परीक्षेच्या दृष्टिकोनातून नियोजन
📞 आजच प्रवेश घ्या!
OOAcademy pune
🕊️ महात्मा गांधी जयंतीच्या हार्दिक शुभेच्छा!
“सत्य, अहिंसा आणि स्वच्छता” या महात्मा गांधींच्या विचारांनी आपले जीवन प्रेरित होवो आणि समाजात सकारात्मक बदल घडवण्याची प्रेरणा मिळो.
राष्ट्रपिता महात्मा गांधी यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना विनम्र अभिवादन! 🙏
*OOAcademy Pune
पूर्ण नाव :- मोहनदास करमचंद गांधी
जन्म :-2 ऑक्टोबर 1869
जन्मस्थान :- पोरबंदर, गुजरात
वडील :- करमचंद गांधी
आई :- पुतळीबाई
शिक्षण :- कायद्याचे शिक्षण, लंडन
दक्षिण आफ्रिका :- 1893–1914
भारतात आगमन :- 9 जानेवारी 1915
राजकीय गुरु :-गोपाळ कृष्ण गोखले
सत्याग्रहाचा प्रमुख आधार :- सत्य आणि अहिंसा
असहकार आंदोलन :- 1920
दांडी मार्च :- 1930
भारत छोडो आंदोलन :- 1942
मृत्यू :- 30 जानेवारी 1948
मृत्यूस्थळ :-नवी दिल्ली
समाधी :- राजघाट, नवी दिल्ली
नगरपरिषद भरती 2026 | ANM / GNM पदांची जाहिरात लवकरच? | तयारीला लागा | आनंदाची बातमी
👇👇👇👇👇👇👇
https://youtu.be/rVoJd0Em6gA
✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅
ऑनलाइन Class जॉईन करण्यासाठी खालील लिंकवरून OOAcademy App डाउनलोड करा*
👇👇👇👇
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ooacademy.pune
🖥️ ऑनलाईन कोर्स व टेस्ट आणि नोट्स Laptop वर पाहण्यासाठी लिंक:
👉 courses.ooacademy.co.in
CONTACT- 8329588625 / 8010457760
7PM तांत्रिक घटक I आरोग्य विभाग | Anganwadi ANM GNM | प्रश्न विश्लेषण भाग 9
👇👇👇👇👇👇👇👇👇
https://youtube.com/live/NgvkmwhstBo
✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅
ऑनलाइन Class जॉईन करण्यासाठी खालील लिंकवरून OOAcademy App डाउनलोड करा*
👇👇👇👇
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ooacademy.pune
🖥️ ऑनलाईन कोर्स व टेस्ट आणि नोट्स Laptop वर पाहण्यासाठी लिंक:
👉 courses.ooacademy.co.in
CONTACT- 8329588625 / 8010457760
नगरपरिषद भरती 2026 परिचारिका पदाची जाहिरात कधी? एकूण पदे किती? फॉर्म कधी? | नगरपरिषद भरती अपडेट
👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇
https://youtu.be/lfD1i9fJrbc
✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅
ऑनलाइन Class जॉईन करण्यासाठी खालील लिंकवरून OOAcademy App डाउनलोड करा*
👇👇👇👇
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ooacademy.pune
🖥️ ऑनलाईन कोर्स व टेस्ट आणि नोट्स Laptop वर पाहण्यासाठी लिंक:
👉 courses.ooacademy.co.in
CONTACT- 8329588625 / 8010457760
नगरपरिषद भरती 2026 | वैद्यकीय अधिकारी नवीन पात्रता निकष | कोण Apply करू शकते? | नवीन अपडेट
👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇
https://youtu.be/3Fx0BUkgc0I
✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅
ऑनलाइन Class जॉईन करण्यासाठी खालील लिंकवरून OOAcademy App डाउनलोड करा*
👇👇👇👇
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ooacademy.pune
🖥️ ऑनलाईन कोर्स व टेस्ट आणि नोट्स Laptop वर पाहण्यासाठी लिंक:
👉 courses.ooacademy.co.in
CONTACT- 8329588625 / 8010457760
